Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Tìm hiểu về thương hiệu Geyser

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Nano Geyser đang hết sức phổ biết tại Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt của công nghệ lọc nước Nano. Công nghệ lọc nước này cho phép loại bỏ các chất cặn bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ kim loại nặng, các độc tố trong nước đồng thời giữ lại những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Công nghệ lọc nước Nano là gì?
Máy lọc nước Nano là gì? Hầu như ai cũng biết, việc sử dụng nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu đã phát triển ra máy lọc nước có khả năng lọc sạch bụi bẩn, tạp chất trong nước, tiêu biểu là dòng máy lọc Nano vô cùng tiên tiến. Hãy cùng ​Geyser Việt Nam tìm hiểu về dòng sản phẩm máy lọc nước Nano này nhé.
Top 5 sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser bán chạy nhất
Máy lọc nước Nano Geyser đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng đón nhận cũng như đánh giá cao. Xét một cách trung thực nhất, không có một dòng máy lọc nước nào trên thị trường có độ hài lòng cao như dòng Geyser, và Geyser là thương hiệu lọc nước được nhiều khách hàng chọn mua cũng như giới thiệu cho bạn bè và người thân nhiều nhất, nhiều hơn bất kể dòng máy lọc nước nào khác trên thị trường. Sau đây là TOP 5 sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser được khách hàng chọn mua nhiều nhất tại Geyser Việt Nam.
Lõi lọc nước Geyser Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano Geyser
30 năm Geyser – Phát triển bền vững công nghệ lõi lọc Aragon
Trải qua hơn 30 năm phát triển, công nghệ lõi lọc của Aragon trong các sản phẩm của Geyser đã chiếm được lượng khách hàng ở Châu Âu, Mỹ, và Châu Á và được bán rất thành công ở hàng chục nước gồm: Pháp, Brasil, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Doanh số của Geyser tăng vọt gấp gần 100 lần trong thời gian gần đây.
Bộ lọc tiền xử lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm