Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Karofi là thương hiệu máy lọc nước của tập đoàn Tecomen (Việt Nam). Một tập đoàn lớn về các thiết bị lọc nước và quy trình xử lý nước dân dụng, gia đình. Karofi là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận tiêu chuẩn QCVN 06-2010/BYT.
 
Máy lọc nước RO Karofi là dòng sản phẩm lọc nước đã quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm của Karofi được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng lọc tốt, và là thương hiệu dẫn đầu các tính năng thông minh như cảnh báo rò rỉ nước, báo thay lõi lọc khi đến hạn, báo chất lượng nước đầu ra và đầu vào, Tự động sục rửa màng RO
  1. Máy lọc nước Geyser không dùng điện, luôn an toàn và tiết kiệm. Xem thêm: Nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano Geyser
  2. Sử dụng cơ chế trao đổi ion, máy lọc Geyser giữ trọn vẹn hàm lượng vi khoáng thiết yếu cho cơ thể. Trong khi đó, máy lọc nước RO lọc quá sạch sẽ làm mất đi các khoáng chất có lợi, nước sau khi qua máy RO sẽ trở thành nước trơ, nước cất không hề tốt cho sức khỏe.
  3. Các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu đều được kiểm nghiệm nhiều lần, trải qua rất nhiều các thử nghiệm về lọc nước mới đạt được chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc các chế phẩm, vật liệu lọc, tính an toàn và thân thiện với môi trường.
  4. Sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đạt các chứng nhận chất lượng cao nhất của Bộ Y Tế.Kết quả hình ảnh cho logo geyser
  5. Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3 Sản phẩm Geyser bán chạy nhất hiện nay là gì ?

Siêu Thị Lọc Nước giới thiệu tới quý khách hàng các Model máy lọc nước Geyser bán chạy nhất hiện nay tại Sieuthilocnuoc.com.
 
  1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - giá 5.490.000đ
  2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - giá 4.490.000đ
  1. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 - giá 2.890.000đ

Máy lọc nước RO Karofi

Thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm