Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Đối với khách hàng Việt Nam, các sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao bởi kiểu dáng trang nhã, hiện đại và chất lượng sản phẩm vượt trội. Máy lọc nước Hàn Quốc cũng đang ghi dấu ấn đối với các khách hàng người Việt, không chỉ đẹp về mẫu mã, các sản phẩm lọc nước Hàn Quốc luôn cập nhật các công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay, kế thừa và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Những sản phẩm máy lọc nước Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và đánh giá cao như Máy lọc nước Coway do tập đoàn Woongjin sản xuất, đứng số 1 về thị phần lọc nước và lọc không khí tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, các thương hiệu lọc nước có sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc cũng rất được nhiều khách hàng đánh giá cao, đó là:
  1. Máy lọc nước Coway
  2. Máy lọc nước Kangaroo
  1. Máy lọc nước Korihome
  2. Máy lọc nước Kangaroo

3 ưu điểm khi mua Máy Lọc Nước Hàn Quốc là gì ?

  1. Sản phẩm chất lượng cao, với công nghệ vượt trội được nhiều quốc gia tiên tiến chấp nhận và đánh giá cao.
  2. Sản phẩm Máy lọc nước Hàn Quốc đẹp, sắc sảo và độ hoàn thiện cao. Các thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ, cập nhật các xu hướng màu và phong cách hiện đại, ấn tượng.
  3. Sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đạt các chứng nhận chất lượng cao nhất.

Nhập khẩu Hàn Quốc

Thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm