Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng sản phẩm lọc nước đã quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam. Xuất xứ từ Liên Bang Nga, nơi của nhiều sản phẩm và công nghệ dẫn đầu thế giới. Máy lọc nước Geyser Liên Bang Nga luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và quan trọng nhất, chất lượng nước sau khi lọc luôn được đảm bảo. Máy lọc nước Nano Geyser có các ưu điểm mà không có sản phẩm máy lọc nước nào có thể sánh được, đó là:
  1. Máy lọc nước Geyser không dùng điện, luôn an toàn và tiết kiệm. Xem thêm: Nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano Geyser
  2. Sử dụng cơ chế trao đổi ion, máy lọc Geyser giữ trọn vẹn hàm lượng vi khoáng thiết yếu cho cơ thể. Trong khi đó, máy lọc nước RO lọc quá sạch sẽ làm mất đi các khoáng chất có lợi, nước sau khi qua máy RO sẽ trở thành nước trơ, nước cất không hề tốt cho sức khỏe.
  3. Các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu đều được kiểm nghiệm nhiều lần, trải qua rất nhiều các thử nghiệm về lọc nước mới đạt được chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc các chế phẩm, vật liệu lọc, tính an toàn và thân thiện với môi trường.
  4. Sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đạt các chứng nhận chất lượng cao nhất của Bộ Y Tế.Kết quả hình ảnh cho logo geyser
  5. Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

3 Sản phẩm Geyser bán chạy nhất hiện nay là gì ?

Siêu Thị Lọc Nước giới thiệu tới quý khách hàng các Model máy lọc nước Geyser bán chạy nhất hiện nay tại Sieuthilocnuoc.com.
 
  1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 - giá 5.490.000đ
  2. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 - giá 4.490.000đ
  1. Máy lọc nước Nano Geyser TK8 - giá 2.890.000đ

Máy lọc nước Nano Geyser

Thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm