Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Máy lọc nước chính hãng là những sản phẩm lọc nước được chính các thương hiệu, các nhãn hàng sản xuất và công bố trên thị trường. Các sản phẩm lọc nước chính hãng luôn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, bảo hành, bảo trì và sự gắn kết dài hạn với khách hàng. Quan trọng nhất, máy lọc nước chính hãng luôn đảm bảo được hiệu quả lọc cao nhất, luôn an toàn cho người sử dụng.
 
Siêu Thị Lọc Nước là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm máy lọc nước được Siêu Thị Lọc Nước lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Chất lượng, an toàn, tiện dụng, bảo hành bảo trì minh bạch và rõ ràng. 
 
Siêu Thị Lọc Nước giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm máy lọc nước chính hãng chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay như sau
 
 1. Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng
 2. Máy lọc nước Kangaroo chính hãng
 3. Máy lọc nước Karofi chính hãng
 4. Máy lọc nước Eurolux chính hãng
 1. Máy lọc nước Korihome chính hãng
 2. Máy lọc nước Coway chính hãng
 3. Máy lọc nước Atica chính hãng
 4. Máy lọc nước ion Kiềm chính hãng

5 ưu điểm khi mua Máy lọc nước nhập khẩu là gì ?

 1. Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay: Công nghệ Nano, Công nghệ RO.
 2. Sản phẩm sử dụng vật liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng do chế độ kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và trình độ quản lý sản xuất cao; dây truyền, máy móc hiện đại.
 3. Các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu đều được kiểm nghiệm nhiều lần, trải qua rất nhiều các thử nghiệm về lọc nước mới đạt được chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc các chế phẩm, vật liệu lọc, tính an toàn và thân thiện với môi trường.
 4. Sản phẩm phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đạt các chứng nhận chất lượng cao nhất của Bộ Y Tế.
 5. Giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Máy Lọc Nước Chính Hãng

Thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm