Khuyến Mãi

Giảm giá tới 50%

Hệ thống showroom

Mở cửa: 8:00 - 21:00

Kinh Nghiệm

Hướng dẫn, Mẹo vặt

Công nghệ lọc nước RO

Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế
Hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu có đáng lo?
Theo thống kê thực tế, một số nguồn nước máy tại Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun, đặc biệt là các nguồn nước máy tại các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, tại sao lại như vậy? Nước này có an toàn để sử dụng không? Dễ dàng nhận thấy nước đóng chai đắt tiền đều có độ cứng cao Trên thực tế, nguồn nước máy này vẫn đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT. Nếu kiểm tra các mẫu nước này, bạn sẽ phát hiện chỉ số độ cứng(tổng hàm lượng khoáng canxi và magie trong nước) cao hơn bình thường. Theo quy định của Bộ Y Tế, độ cứng tối đa cho nước sinh hoạt ăn uống là 300mg/l, tuy nhiên trên thực tế độ cứng trong nước từ 100mg/l trở lên là sẽ có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun. Điều này là hoàn toàn bình thường cho việc sử dụng ăn uống.
So sánh máy lọc nước công nghệ Nano và RO trên thị trường
Hiện nay nói về công nghệ lọc nước thì có hai dòng công nghệ tiên tiến và mới nhất là RO và Nano. Vì lẽ đó mà khi mua máy lọc nước người tiêu dùng luôn phân vân là nên chọn máy lọc nước RO hay Nano và luôn luôn đặt ra câu hỏi để so sánh xem máy lọc nước công nghệ nào là tốt nhất? Để trả lời thắc mắc đó bài viết sau đây sẽ so sánh cặn kẽ về hai dòng sản phẩm này.
Nên Mua Máy Lọc Nước Nano hay RO?

 

Sản phẩm đã xem

Công ty Cổ Phần Thế giới Lọc Nước - ĐCĐK: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. GPĐKKD số: 0314747089 do sở KHĐT TP. Hồ Chí​ Minh cấp.
So sánh sản phẩm